Chương trình đặc biệt !!!

logo muaban24h
Tài khoản

Mật khẩu

Tìm kiếm Trang chủ | Hướng dẫn | Quy định | Danh sách thành viên | Đăng ký
bambu advert
Mặt bích inox  - Tổng kho mặt bích inox chất lượng, uy tín
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển
icon icon
Chủ đề: Máy trạm Dell Precision M7710 i7 6920HQ cấu hình khủng nhất hiện nay
Bạn đang ở chuyên mục: Chợ laptop, linh kiện laptop
Gửi lúc 16/07/2016, 11:23 AM
Chủ đề này đã có 692 lượt đọc và 0 bài trả lời
avatar
rank
Thành Viên Cấp: 2
Tham gia: 05:30, 07/09/2010
Bài gửi: 261
Được cảm ơn: 0 lần
Thông tin mua bán Liên Hệ: 01227080088

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH THÁI LONG

  • showroom : 124 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh.
  • Call :08.62707860 - 0122 7080088 ( Mr Kiệt ) - Zalo - Viber - Wechat
  • Yahoo chat : laptopthailong - Skype : kannilau

Click here => Hãy truy cập vào http://laptopnhapkhau.vn để có giá tốt nhất.

KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG,
Xin trân trọng cảm ơn Anh/ Chị đã ủng hộ trong suốt thời gian qua! HIỆN TẠI ĐANG SẴN HÀNG RẤT NHIỀU MODEL TẠI LAPTOP THÁI LONG ( CÓ SỐ LƯỢNG).

 

Dell Precision M7710 

  • Intel® Core i7-6920HQ/Ram 32GB/SSD 256GB + HDD 500GB-7200rpm/Nvidia® Quadro® M4000M 4GB GDDR5/ 17.3"Ultrasharp FHD IPS 1920*1080 Wide View Anti-Glare LED-backlit with Premium Panel Guarantee (72% color gamut)/ WC/ Bluetooth/Pin 6 Cell/Windows 10 Pro 64-Bit 

Giá bán: 58.990.000 VNĐ ( Bảo hành 12 tháng toàn cầu )

 

Người kế thừa của các máy trạm 17-inch lớn có một trường hợp hoàn toàn mới và chắc chắn đi kèm với giao diện cho nhật và xử lý mới nhất, màn hình và chip đồ họa. Theo truyền thống, các máy trạm 17-inch di động có thể được cấu hình rất tự do với các thành phần rất mạnh mẽ. mô hình thử nghiệm của chúng tôi là một biến thể rẻ hơn với điện thoại di động Intel Xeon E3-1535M-CPU, 16 GB bộ nhớ RAM DDR4, một sự kết hợp HDD SSD, đồ họa FirePro W7170M chuyên nghiệp của AMD và màn hình Full HD IPS.

Khi cấu hình trong cấu hình trực tuyến của Dell giá ròng mô hình thử nghiệm của chúng tôi chỉ là dưới 3100 USA (~ 3.381 $). Điều này cho phép một mức giá bán lẻ gộp khoảng 3730 USA (~ 4.068 $), bao gồm cả thuế GTGT ở Mỹ. Tuy nhiên, phiên bản đầu với Nvidia Quadro M5000M, ba 1 ổ SSD TB, màn hình IGZO UHD và 64 GB bộ nhớ RAM với giá dưới $ 8072, mức giá ròng, chứng minh rằng các mô hình chính xác có thể đắt hơn nhiều. dịch vụ và các phụ kiện khác nhau tùy chọn chưa được xem xét ở đây và có thể tăng giá hơn nữa.

Vỏ mới của Precision 7710 xuất hiện mỏng hơn và kết hợp nhôm màu xám của nó có thể được hấp dẫn cho quần chúng. Hơn nữa, nó có tính năng đặc điểm tích cực tương tự như người tiền nhiệm của nó. Các đang gánh cọ cứng, giường bàn phím không mang lại bất cứ nơi nào, và các bản lề giữ màn hình chắc chắn ở vị trí. Các đơn vị cơ sở là rất torsionally cứng và không lung lay cả. Ngay cả nắp là rất cứng nhắc tổng thể và chúng tôi không thể tìm thấy các cạnh sắc nét. Tuy nhiên, chúng ta tìm thấy hai điểm nơi kết thúc mẻ tắt trong mô hình thử nghiệm của chúng tôi. sai sót như vậy không nên tồn tại trong các mô hình bán lẻ đã sẵn sàng; chúng tôi đặt này xuống mô hình là một mẫu thử nghiệm. Mặc dù Dell Precision 7710 là không trọng lượng nhẹ với trọng lượng 3580 g, nó là phù hợp với thể loại của nó. Lenovo ThinkPad thử nghiệm mô hình P70 của chúng tôi nặng gần 3.600 g và W706 Schenker nặng trong lúc 3810 g.

Trong khi kết nối Dell Precision 7710 của bao gồm các lĩnh vực quan trọng nhất của ứng dụng, nó vẫn có thể tốt cho một máy trạm 17-inch. Trong khi giao diện cũ như khe ExpressCard, VGA, eSATA, Firewire hoặc đã không còn được cung cấp bởi các mô hình mới cho một thời bây giờ, bạn cũng phải làm mà không có ổ đĩa quang. Mặt khác, Dell không kết hợp một cổng Thunderbolt 3.0 hay USB 3.1 Tướng 2 trong Precision 7710 mô hình theo mặc định. Ít nhất, Thunderbolt 3.0 được coi là tùy chọn cấu hình từ tháng này trở đi (tháng 1 năm 2016), mà làm cho các thiết bị nhiều hơn nữa tương lai chứng minh. Nếu không, có một cổng HDMI, một mini DisplayPort, bốn cổng USB 3.0 và 3.5 mm combo jack âm thanh. Chúng tôi không thể tìm thêm chi tiết về các cổng HDMI vào các thông tin bao gồm, nhưng nó dường như là HDMI 1.4, kể từ Viewsonic VP2780-4k của chúng tôi không thể lái được 60 Hz qua cổng HDMI 2.0 ở độ phân giải gốc (3840x2160 pixel). Tuy nhiên, màn hình hiển thị hoạt động hoàn hảo khi kết nối thông qua DisplayPort.

Việc bố trí giao diện khá thuận tiện tổng thể. Các cổng USB ở phía bên phải không quá gần nhau, đầu đọc thẻ có thể dễ dàng truy cập và cổng Ethernet phía sau mặt là thuận tiện cho việc sử dụng văn phòng phẩm. Một số người dùng cũng có thể muốn cho cổng hiển thị hoặc ít nhất một cổng USB ở phía sau để kết nối thiết bị ngoại vi một cách yên tĩnh mà không đòi hỏi một docking station. Mặt khác, những người thường xuyên kết nối máy tính xách tay của họ để hiển thị khác nhau có thể tìm thấy nó thuận tiện mà các cổng màn hình là có thể truy cập một cách dễ dàng ở phía bên trái.

Màn Hình

Tại thời điểm kiểm tra, Dell cung cấp màn hình hiển thị HD IPS Full của mô hình thử nghiệm của chúng tôi và một bảng điều khiển UHD IGZO (3840x2160 điểm ảnh) như một sự thay thế trong cấu hình trực tuyến. Phụ phí tổng cho các biến thể với độ phân giải cao là khoảng 250 Euro (~ $ 273). sự lựa chọn của bạn không chỉ phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bạn mà còn trên các hệ điều hành được sử dụng và các lĩnh vực kế hoạch của các ứng dụng. Ví dụ, màn hình độ phân giải cao vẫn bị các vấn đề rộng đáng chú ý trong Windows 7 tùy thuộc vào ứng dụng. Bạn vẫn có thể gặp phải các phông chữ quá nhỏ, biểu tượng ốm-hiển thị hoặc các cửa sổ chồng chéo. Hơn nữa, các màn hình IGZO, chúng tôi đã xem xét cho đến nay đã rất thèm khát quyền lực, trong đó có một tác động đáng kể đến các runtimes pin có thể đạt được. Nếu tuổi thọ pin dài là rất quan trọng cho bạn, màn hình Full HD có thể là lựa chọn tốt hơn. Tuy nhiên, chúng tôi không thể xác nhận điều này trước khi chúng tôi đã thực sự thử nghiệm màn hình UHD.

Trong phép đo độ sáng của chúng tôi, màn hình hiển thị Full HD đạt được một độ sáng trung bình của 307 cd / m². Độ sáng trong các phân khúc từ 277 cd / m² lên đến 332 cd / m². Sự phân bố độ sáng là 83% và đục là có thể nhìn thấy trong hình ảnh uni màu. Ngoài ra, màn hình chảy máu là đặc biệt dễ thấy đối với các cạnh màn hình hiển thị phía dưới trong hình ảnh màu đen.

Giá trị màu đen là 0.33 cd / m² ở độ sáng màn hình cao nhất mà làm cho một tương phản cao 1006: 1. Đặc biệt là hình ảnh, video, và các đối tượng 3D lợi nhuận từ nó. Các không gian màu sắc cũng tốt. Các bảng điều khiển đạt 96,9% sRGB, mà nên là đủ cho nhiều nhiệm vụ chuyên môn.

Điều này chỉ có thể là quá thấp cho đặc biệt đòi hỏi nhiếp ảnh gia và các nhà làm phim, vì màu sắc chính xác tuyệt đối chỉ có thể với độ bao phủ 100%. Các kết quả đo bằng quang phổ của chúng tôi cho thấy rằng màn hình này đến gần tối ưu. Cũng như hiển thị khác nhất, điều này cũng chưa được hiệu chỉnh out-of-the-box. Trong khi sự thay đổi trung bình DeltaE2000 3,38 cho màu sắc hỗn hợp (Colorchecker) đã rất khá, độ lệch tối đa lên đến 6.9 không cho phép làm việc với màu sắc chính xác.

Sau khi hiệu chuẩn, mà là bắt buộc đối với công việc chuyên nghiệp, đẳng cấp và tiềm năng của màn hình cho thấy giảm đến một lợi thế. Kết quả là gần như hoàn hảo trong tất cả các thử phụ và chúng tôi không còn có thể phát hiện những điểm yếu trong độ trung thực màu sắc. Các DeltaE2000 tối đa là 1,18, sự cân bằng màu xám là rất thống nhất, và đường cong gamma chỉ hơi lệch khỏi lý tưởng.

Hiệu năng hệ thống

Các hiệu năng hệ thống là đỉnh cao và tắc nghẽn không thể được tìm thấy. Chắc chắn, ngay cả CPU mạnh hơn và GPU, công suất cao hơn RAM hoặc RAID SSD có thể mang lại lợi thế hơn nữa, nhưng sự kết hợp là đủ mạnh mẽ để mang lại kết quả rất tốt. Ví dụ, nó đạt được 4770 điểm (Home), 5668 điểm (Creative), và 5417 điểm (làm việc) trong PC Mark 8. So với các máy trạm di động Schenker W706, mà là mạnh mẽ hơn được trang bị với 32 GB bộ nhớ RAM, Intel Core i7-6700 CPU máy tính để bàn, và Nvidia Quadro M5000M, kết quả là hơi tồi tệ phụ thuộc vào thi này. Tuy nhiên, mô hình thử nghiệm của chúng tôi vẫn thực hiện tốt hơn so với P70 ThinkPad của Lenovo, có giá khoảng 300 Euro (~ $ 327) ít hơn đáng kể.

Tuổi thọ pin
Dell Precision 7710 có thể được đặt mua với một nhỏ hơn 72 pin Wh như được sử dụng trong mô hình thử nghiệm của chúng tôi hoặc một Wh 91 với công suất cao hơn. Cả hai đều được tích hợp hoàn toàn vào các trường hợp dưới nở bảo trì trước.

Runtimes pin dao động từ khá thực tế 13 giờ trong thử nghiệm Battery Eater Reader (độ sáng màn hình tối thiểu, radio module ra, hồ sơ tiết kiệm năng lượng với đồ họa Intel) đến một thực tế 6 giờ trong WLAN lướt (hồ sơ "cân bằng", độ sáng cấp 9 với 154 cd / m², Wi-Fi) đến phút đến 68 trong quá trình thử SPECviewperf.12 (độ sáng tối đa, hồ sơ hiệu suất cao, đồ họa FirePro, Wi-Fi trên), mà chúng ta chạy trong một vòng lặp. Tải của hệ thống thấp hơn một chút trong các thử nghiệm Battery Eater Classic, kéo dài 85 phút.

Kết quả đầy đủ thì chỉ có thể bởi vì hiệu suất đồ họa bị hạn chế đáng kể trên pin với 300 MHz. Nếu tiêu thụ điện năng ở mức cao trên pin như đo đạc của chúng tôi là 190 Watt trong hoạt động đường ống, hệ thống sẽ chỉ kéo dài khoảng 20 phút theo toán học. Điều này lần lượt sẽ gây ra quá nóng của pin, làm tăng nguy cơ cháy và chắc chắn tuổi thọ ngắn hơn đáng kể của pin.

Dell Precision 7710 đã được sửa đổi cơ bản và thực hiện up-to-date trong nhiều khía cạnh quan trọng.

Người sử dụng được một máy trạm di động với hiệu suất rất tốt, dễ bảo trì, thiết bị đầu vào phù hợp, và một cao cấp màn hình Full HD thích hợp cho sử dụng chuyên nghiệp trong năm mô hình mới.

Như chúng ta đang sử dụng để, Dell cung cấp nhiều tùy chọn cấu hình và bảo hành và dịch vụ phần mở rộng tùy chọn.

Tuy nhiên, chúng tôi không hoàn toàn hài lòng với các kết nối, có thể đã được tốt hơn trong một sửa đổi hoàn toàn máy trạm 17-inch. giao diện cũ đã được gỡ bỏ, nhưng các cảng tiên tiến như USB 3.1 Gen.2, Thunderbolt 3.0 (chỉ có tùy chọn có sẵn) hoặc HDMI 2.0 vẫn còn mất tích. Ngày đầu đó, bạn phải làm mà không có ổ đĩa quang hoặc một khe cắm ổ cứng 2,5-inch thứ hai. Hơn nữa, nó không phải là thích hợp cho các mô hình thử nghiệm hiệu năng đồ họa của nó throttles nặng nề trong thời gian thử nghiệm căng thẳng và trên pin. Khi máy trạm di động được mua đặc biệt để sử dụng tính toán mạnh, biện pháp này thực sự là trái với các lĩnh vực kế hoạch của ứng dụng.

Dell làm cho điều này với một tiếng ồn thấp hệ thống ở tải thấp và được nhiệt thấp tổng thể. Runtimes pin rất xuất sắc dù đã được trang bị những nhỏ hơn 72 pin Wh và đảm bảo sử dụng đi từ một lối thoát cho một thời gian đủ dài.

Tất cả những điều được coi, bạn sẽ nhận được một máy trạm di động vững chắc cho một mức giá gộp khoảng  4.068, trong đó có 36 tháng ProSupport có trên trang web dịch vụ trong mô hình thử nghiệm của chúng tôi. Tuy nhiên, nó đòi hỏi người dùng phải chấp nhận một số tu hành.

Dell Precision 7710 - 2016/03/17 v5

icon
Trả lời nhanh
Tùy chọn
Trang chủ | Hướng dẫn | Quy định
Dịch vụ giặt thảm văn phòng | tê hàn inox tại Hà nội | Cách trị nám da mặt nhanh | Phụ nữ co bau nen an gi tốt? | dịch vụ bốc xếp hàng hóa giá rẻ | báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói | cách dùng men vi sinh cho trẻ | cách chăm sóc da mặt nhờn lão hóa | Nhận mua phế liệu giá cao tại Hà Nội | Hướng dẫn cách trị táo bón cho bé sơ sinh | chung cư mini tại hà nội | Thông báo website với Bộ Công Thương | Vinhomes ocean park | vinhomes gia lâm | Van nước inox |
Hotline: 0938.50.50.50
Email: muaban24h@gmail.com
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox hoặc IE với độ phân giải 1024x768 px
Add: 135/25 Hoà Hưng, P12, Q10, Tp.HCM, Tel: 08.39.70.70.70 - Hotline: 0938.50.50.50
Copyright © 2010 fOvem v1.0. Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software