Chương trình đặc biệt !!!

logo muaban24h
Tài khoản

Mật khẩu

Tìm kiếm Trang chủ | Hướng dẫn | Quy định | Danh sách thành viên | Đăng ký
bambu advert
thợ mộc sửa chữa đồ gỗ tại nhà hà nội  - thợ mộc sửa chữa đồ gỗ tại nhà hà nội
icon icon
Chủ đề: Visa du lịch: Thâm thân nhân Úc (Diện 676)
Bạn đang ở chuyên mục: Du lịch, giải trí
Gửi lúc 01/08/2011, 11:57 PM
Chủ đề này đã có 404 lượt đọc và 1 bài trả lời
avatar
rank
Thành viên mới
Tham gia: 10:48, 18/07/2011
Bài gửi: 2
Được cảm ơn: 0 lần
Thông tin mua bán Liên Hệ:  
 Đây là loại visa dành cho những người muốn đi Úc du lịch, thăm gia đình, bạn bè.

Đương đơn có thể được cấp visa vào Úc 1 lần hoặc nhiều lần và mỗi lần có thể ở lại Úc từ 3 tháng đến 1 năm tùy theo mục đích của chuyến đi.

Một vài thông tin cần thiết:

Những người trong gia đình dưới 18 tuổi và có cùng hộ chiếu với đương đơn có thể xin visa cùng một bộ đơn với đương đơn và không cần đóng thêm lệ phí. Những người trên 18 tuổi hoặc không cùng hộ chiếu với đương đơn phải nộp một bộ đơn và đóng lệ phí visa riêng biệt.

Đương đơn phải chứng minh được đủ tiền để chi trả cho tất cả các chi phí cho chuyến du lịch có khi bao gồm bảo hiểm y tế nếu được yêu cầu. Một phần số tiền này có thể được hỗ trợ từ người bảo lãnh.

Đương đơn phải chứng minh được mối ràng buộc ở Việt Nam để thuyết phục Bộ Di Trú đương đơn sẽ quay về Việt Nam.

Nếu quý vị muốn gia hạn visa khi đang du lịch Úc, quý vị phải nộp đơn xin gia hạn ít nhất 2 tuần trước khi visa cũ hết hạn. Nếu đã nộp đơn rồi mà visa mới chưa đuợc cấp trước khi visa cũ hết hạn, quý vị được phép ở lại Úc đến khi nào có kết quả.

Lưu ý: Quý vị chỉ được gia hạn khi trên visa cũ không có điều khoản “không cho gia hạn”.

Quý vị không được đi làm trong thời gian ở Úc. Tuy nhiên, quý vị có thể làm những việc công ích không tiền lương. Bộ Di Trú có thể chấp nhận nếu quý vị làm những việc công ích được trả thù lao bằng những bữa ăn, chỗ ở hoặc chi phí sinh hoạt.

Trẻ em dưới 18 tuổi phải được sự chấp thuận của cha hoặc mẹ không đi cùng hoặc sự chấp thuận của người giám hộ nếu đi du lịch một mình hoặc chỉ đi với cha hoặc mẹ.

Quý vị phải tuân thủ tất cả những điều khoản được ghi trên visa, nếu không, visa của quý vị sẽ ngay lập tức hết hiệu lực và quý vị sẽ phải rời khỏi nước Úc.

Thời gian xét đơn: từ 4-8 tuần

Đặc biệt với loại visa du lịch, quý vị phải chuẩn bị giấy tờ một cách cẩn thận và kỹ càng vì visa này rất dễ bị đánh rớt và một khi bị đánh rớt, quý vị rất khó xin visa khác sau này.

Những dữ kiện trong trang mạng này chỉ là những thông tin tổng quát. Luật pháp được thay đổi thường xuyên và mỗi trường hợp cá nhân đều khác nhau. Vì vậy chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu quý vị dùng những dữ kiện của chúng tôi mà tự túc làm giấy tờ.

Công ty tư vấn du học, dịch thuật Âu Mỹ(AMEC) 
Số 85, Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04 39411891 – 39411892
Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn
website: www.amec.com.vn
Gửi lúc 22/05/2017, 03:39 PM
 
avatar
rank
Thành viên mới
Tham gia: 10:30, 17/08/2012
Bài gửi: 17
Được cảm ơn: 0 lần
http://kindycity.edu.vn/
Lần sửa cuối bởi fyivietnam - 22/05/2017 lúc 03:40 PM
icon
Trả lời nhanh
Tùy chọn
Trang chủ | Hướng dẫn | Quy định
dich vu bao ve | Cách trị nám da mặt nhanh | Phụ nữ co bau nen an gi tốt? | dịch vụ bốc xếp hàng hóa giá rẻ | báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói | cách dùng men vi sinh cho trẻ | Điều trị tre so sinh bi so mui hiệu quả | Báo giá dịch vụ chuyển văn phòng rẻ nhất | cách chữa sổ mũi cho trẻ hiệu quả | thợ mộc sửa chữa đồ gỗ tại nhà hà nội | chung cư mini tại hà nội |
Hotline: 0938.50.50.50
Email: muaban24h@gmail.com
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox hoặc IE với độ phân giải 1024x768 px
Add: 135/25 Hoà Hưng, P12, Q10, Tp.HCM, Tel: 08.39.70.70.70 - Hotline: 0938.50.50.50
Copyright © 2010 fOvem v1.0. Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software